CÔNG TY TNHH TM DV XD MẠNH QUÂN PHÁT

Chi tiết bài viết

 

    Trên thực tế hiện nay khách hàng có rất nhiều lựa chọn về vật liệu làm cửa cổng cho công trình xây dựng của mình. Trong đó, các chất liệu kim loại vẫn được đánh giá cao hơn do độ chắc chắn, độ bền và tính an toàn khi sử dụng. Tuy nhiên mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. 

Ví dụ như: cổng sắt có trọng lượng lớn dễ bị han gỉ; cổng inox trọng lượng nhẹ nhưng dễ bị biến dạng do tác động của ngoại lực. Trong khi đó, cổng nhôm đúc lại khắc phục được những nhược điểm đó thông qua:

- Trọng lượng nhẹ, đúc nguyên khối nên thuận tiện cho quá trình lắp đặt, đơn giản trong thi công.

- Vật liệu dễ gia công, dễ uốn cho phép đa dạng tạo hình, phong phú trong thiết kế.

- Không han gỉ, độ cứng cao giúp cửa bền hơn với thời gian.

- Được sơn phủ nhiều lớp sơn tĩnh điện với độ bền màu cao, không bị bong tróc, hạn chế bụi bẩn.

- Có thể chịu được tác động từ môi trường như nhiệt độ cao, hơi muối biển...

Hạn chế lớn nhất của cổng nhôm đúc là mức giá có phần cao hơn so với những loại cổng khác trên thị trường. Nhưng điều quan trọng hơn là thời gian sử dụng lâu dài hơn nên cổng nhôm đúc giúp chủ công trình tiết kiệm nhiều chi phí sau này, cho nên tính về lâu dài cổng nhôm đúc lại tiết kiệm chi phí hơn.

Chọn đơn vị cung cấp cổng nhôm đúc nào?

Quyền quyết định mua và sử dụng cổng nhôm đúc nằm trong tay chủ công trình. Vậy tại sao nên chọn cổng nhôm đúc Mạnh Quân Phát?

Thực tế, việc mua cổng nhôm đúc ở đâu cũng được, quan trọng là phải đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ tránh nhầm lẫn. Nguyên nhân là bởi trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp cửa cổng nhôm đúc khác nhau nhưng không thể cam kết về chất lượng. Hàng giả, hàng nhái bề mặt sần sùi, pha trộn các kim loại khác khiến cho tuổi thọ kém, không chắc chắn, nhanh hỏng.

Nhôm đúc Mạnh Quân Phát có xưởng sản xuất trực tiếp đảm bảo quá trình cung cấp sản phẩm chuẩn.

 Sản phẩm được cam kết tuyệt đối về tính năng cũng như độ bền. Mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể yêu cầu gia công theo ý muốn để tạo nên sản phẩm độc đáo cho riêng mình.

Nhôm đúc Mạnh Quân Phát sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng với sản phẩm – dịch vụ chất lượng nhất.

 

 

Copyright © 2016 by Manhquanphat. All rights reserved